Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Xe đạp tập

Xe đạp Impulse có chất lượng không? Lợi ích sử dụng xe đạp tập Impulse

Xe đạp Impulse là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu xe đạp tập thể thao này! Tìm hiểu những mẹo đơn giản để giúp bạn có thể sử dụng xe một cách thực sự hiệu quả.

Sử dụng xe đạp tập thương hiệu Impulse sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì đến phòng tập gym hoặc đạp xe ngoài trời. Hơn thế nữa là nó giúp bạn rèn luyện thể chất mỗi ngày và tránh được nhiều nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Giới thiệu về thương hiệu Impulse

Impulse Health Tech Co. Ltd. là nhà sản xuất và phát triển thiết bị thể dục hàng đầu. Họ đã có hơn 35 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị thể dục cho tim mạch và rèn luyện thể chất. Có hơn 18 năm là doanh nghiệp OEM, sản xuất thiết bị thể dục cho các thương hiệu thể hình hàng đầu thế giới. Hãng cung cấp một loạt các thiết bị gia dụng chức năng, thiết bị tập thể dục nhẹ. Tất cả các thiết bị của Impulse đều được chế tạo để trở nên sáng tạo, tiện dụng, bền bỉ và phong cách.

Giới thiệu về thương hiệu Impulse.

Trung tâm R&D của Impulse Fitness có hơn 40 kỹ sư điện và cơ khí có tay nghề cao, đang làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu thể dục của bạn nhằm cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Thương hiệu đã được chứng nhận ISO9001: 2000, ISO14001, ISO10015 và OHSAS 18001 và hiện đang tiến sâu vào thị trường Vương quốc Anh và toàn thế giới.

Vì sao nên mua xe đạp Impulse

Với 35 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị thể dục đã đưa Impulse trở thành thương hiệu thiết bị thể dục lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp thiết bị trên toàn thế giới.

  • Nhà sản xuất OEM cho các thương hiệu thể hình hàng đầu thế giới.
  • Cung cấp các sản phẩm xe đạp tập hoàn chỉnh với mức giá cạnh tranh.
  • Các thành phần chi tiết máy quan trọng được lựa chọn từ các nguồn quốc tế có uy tín và đáng tin cậy.
  • Sử dụng các nhà thiết kế công nghiệp từ Hoa Kỳ và Châu Âu tham gia vào các nhóm phát triển sản phẩm của hãng.
  • Thiết bị xe đạp tập mang thương hiệu Impulse hiện đang được sử dụng tại hơn hàng nghìn phòng tập trên toàn thế giới.

Xe đạp Impulse rất tốt để làm săn chắc đùi của bạn và chúng mang lại một bài tập aerobic tuyệt vời. Bạn có thể đọc sách hoặc nghe nhạc trong khi tập thể dục trên xe đạp tập. Một lợi thế nữa đó là ai cũng có thể sử dụng xe đạp tập để tập luyện, từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Bởi vì đạp xe là hoạt động đơn giản và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật như các loại thiết bị phức tạp khác!

Cách sử dụng xe đạp tập Impulse để đạt hiệu quả

Điều chỉnh chỗ ngồi

Cách sử dụng xe đạp tập Impulse để đạt hiệu quả.

Khi bàn đạp ở vị trí thấp nhất, chân của bạn phải gần như thẳng khi đạp. Đầu gối của bạn sẽ không cảm thấy lạo xạo khi thực hiện động tác đạp xe. Với một chiếc xe đạp nằm nghiêng, bạn điều chỉnh ghế về phía trước và phía sau, thay vì lên xuống, sao cho cẳng chân có thể duỗi thẳng khi đạp.

Đặt ghi đông chính xác (nếu xe đạp của bạn cho phép điều chỉnh)

Bạn có thể giữ và điều chỉnh tay cầm sao cho cánh tay của bạn mở rộng ngang vai. Điều này giúp bạn không cần phải vặn vẹo xung quanh để cảm thấy thoải mái. Điều chỉnh tay lái đặc biệt quan trọng nếu bạn thuộc người đặc biệt cao hoặc quá thấp.

Tìm hiểu bảng điều khiển hiển thị của xe đạp Impulse

Ví dụ, hãy để ý xem xe đạp Impulse có bao nhiêu cấp độ. Ngoài ra, hãy chú ý đến nhịp chạy của bạn – nghĩa là bạn đang đạp xe bao nhiêu vòng / phút (rpm). Bạn nên đạp xe ở tốc độ 80 vòng / phút trong 5 phút và sau đó thực hiện các khoảng thời gian 30s ở tốc độ 100 vòng / phút để tạo hiệu quả đốt mỡ nhanh chóng.

Điều chỉnh dây đai

Mẫu xe đạp Impulse ngồi thẳng lưng.

Căng chỉnh bàn đạp sao cho chân bạn cảm thấy vừa khít – nhưng đừng để dây đai qáu siết, sẽ cản trở sự lưu thông của chân bạn. Điều chỉnh dây đai để chân thoải mái và hiệu quả hơn so với đạp mà không có dây đai. Không tháo dây đai bàn đạp khỏi xe đạp của bạn, điều này dễ khiến bạn có thể gặp chấn thương nếu đạp xe quá nhanh.

Đạp xe bằng cả bàn chân

Đừng đạp chỉ bằng ngón chân, nếu không, bạn có thể bị chuột rút ở bàn chân và bắp chân. Thay vào đó, hãy cố gắng để cả bà chân của bạn tiếp xúc với cả bàn đạp nhiều nhất có thể.

Đừng khom lưng

Xoay lưng trong lúc đạp là nguyên nhân phát triển chứng đau lưng và cổ. Cũng đừng cố gắng tập luyện phần trên của cơ thể. Thay vào đó, hãy giữ cho ngực của bạn hướng lên, vai ra sau và hướng xuống, tai thẳng với vai và rốn hóp vào. Cố gắng siết bụng khi đạp để vùng bụng trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

Xe đạp Impulse là một trong những cái tên mà bạn nên tham khảo khi có ý định mua sắm cho mình một sản phẩm xe đạp tập. Ban có thể tham khảo chi tiết các mẫu xe đạp tập Impulse tại các bài viết cùng chuyên mục của chúng tôi.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *