Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

tai-sao-nam-gioi-lai-cuong-cung-vao-buoi-sang
Sức khỏe

Thắc mắc về việc cương cứng vào buổi sáng của nam giới – Một số nam giới không cương cứng vào buổi sáng, lý do là gì ? 

Thời buổi ngày càng phát triển thế nên dù nam hay nữ chúng ta đều có thể tự nhiên đừng ngại ngùng để tìm hiểu về các hiện tượng cơ thể của chính mình.Đối với những bạn nam và độ tuổi dậy thì,thanh thiếu niên thì không mấy lạ lùng với tình trạng chào cờ vào buổi sáng nhưng có người thì lại không.Thế bạn đã bao giờ thắc mắc về những điều này chưa.Nếu có thì hãy xem qua bài viết này nhé

Tại sao nam giới lại cương cứng vào buổi sáng ?

Một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cương cứng vào buổi sáng là do nồng độ nội tiết tố nam testosterone trong máu đạt đến đỉnh điểm vào sáng sớm, có tác dụng kích thích và cương cứng dương vật, nguyên nhân khác là do tần suất đi tiểu đêm tương đối giảm, nước tiểu làm đầy bàng quang. Trạng thái, ảnh hưởng của việc tăng áp lực trong bàng quang.

tai-sao-nam-gioi-lai-cuong-cung-vao-buoi-sang

Nam giới không cương cứng vào buổi sáng có bình thường không ? 

Câu trả lời là không nhé ! Nói chung chung thì khi đàn ông 20 – 30 tuổi, tần suất cương cứng buổi sáng càng lớn, càng về sau tuổi trung niên càng giảm dần. Ngoài ra, số lần cương cứng vào buổi sáng khi bị bệnh của nam giới cũng sẽ giảm, do đó, số lần cương cứng vào buổi sáng chỉ là một chỉ số tham khảo về hoạt động tình dục và tình trạng sức khỏe của nam giới chứ không phải là tiêu chuẩn tuyệt đối.

Một số lý do khiến cho nam giới không cương cứng vào buổi sáng 

Lý do thường gặp nhất khi nam giới không cương cứng vào buổi sáng đó chính là do cảm xúc

Đau buồn quá mức, trầm cảm,… có thể làm giảm đáng kể khả năng cương cứng vào buổi sáng.Cùng với đó những cảm xúc tiêu cực cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể của bạn đấy nhé

Thuốc ảnh hưởng đến việc không cương cứn vào buổi sáng rất nhiều

Thuốc chống u, thuốc hạ huyết áp, thuốc hạ đường huyết, thuốc kháng acid, thuốc an thần,… đều có thể làm giảm khả năng cương cứng vào buổi sáng.

Bệnh là nguyên nhân phổ biến nhất đến việc không cương cứng vào buổi sáng 

Nhiều bệnh có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng cương cứng vào buổi sáng như tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường, thoát vị đĩa đệm thắt lưng.

Tình trạng mệt mỏi sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc “chào cờ” buổi sáng

Mệt mỏi quá mức và suy kiệt tinh thần cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình cương cứng vào buổi sáng.

Thói quen xấu 

Hút thuốc, uống rượu quá nhiều, lịch trình không đều đặn,… cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng vào buổi sáng.

Giấc Ngủ

Thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ không đủ sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nội tiết tố nam ở nhiều mức độ khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến khả năng cương cứng vào buổi sáng.

tai-sao-nam-gioi-lai-cuong-cung-vao-buoi-sang

Độ Tuổi là điều không thể tránh khỏi 

Trong những trường hợp bình thường, tuổi tác là yếu tố quyết định sự cương cứng vào buổi sáng. Sau khi mãn dục, cùng với sự gia tăng của tuổi, tần suất cương cứng buổi sáng tăng dần, thời gian dài dần. Sau 30 tuổi, cùng với tuổi tác, khả năng cương cứng buổi sáng sẽ yếu dần hoặc suy giảm. Tuy nhiên, mặc dù một số người cao tuổi không cương cứng vào buổi sáng, họ vẫn có thể có một đời sống tình dục thỏa mãn.

Thế là bạn đã biết về việc cương cứng vào buổi sáng của nam giới mang ý nghĩa như thế nào và việc không cương cứng vào buổi sáng có sao không rồi nhé !

Nguồn : https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *