Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Dinh dưỡng khỏe

Phụ nữ nên yêu bản thân như thế nào?

Phụ nữ phải tập cách học yêu bản thân. Chỉ khi bạn yêu bản thân mình thì xã hội mới yêu quý bạn. Vậy phụ nữ nên yêu bản thân như thế nào?

Phụ nữ phải tập yêu quý bản thân, khi bạn yêu bản thân mình thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này sẽ trở nên tốt đẹp hơn và cảm thấy yêu quý cuộc sống hơn. Và chỉ khi bạn yêu bản thân mình thì cuộc sống chắc chắn sẽ đối xử tốt với bạn.

Phụ nữ là những con người có vẻ ngoài mềm yếu nhưng ẩn sâu trong đó là một tâm hồn vô cùng mạnh mẽ, vị tha. Chính vì vậy mà họ thường lo lắng cho người khác mà quên đi mất bản thân mình. Nhưng phụ nữ phải biết học cách yêu bản thân để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn trong mắt bạn.

Phụ nữ nên yêu bản thân như thế nào ở độ tuổi 20-30?

Đối với bạn ở giai đoạn này thì điều quan trọng đó là bạn không được xem nhẹ sức khỏe của mình. Vì 20-30 tuổi là thập kỷ quan trọng nhất để bạn đặt nền móng tốt cho một cơ thể khỏe mạnh:

Xây dựng thói quen ăn uống tốt.

Ăn nhiều loại trái cây, rau xanh và một số loại thực phẩm có thể cung cấp protein chất lượng cao, đồng thời kiểm soát lượng đường và natri. Theo tuyên bố của Viện Quốc gia về bệnh viêm khớp và cơ xương và da, phụ nữ thường đạt khối lượng xương tối đa vào khoảng 30 tuổi, vì vậy họ cần ít nhất 1.000 mg canxi và 600 đơn vị quốc tế (15 microgam) vitamin mỗi ngày. D.

Biết tiền sử bệnh của gia đình bạn.

Bạn cần thảo luận với bác sĩ về tiền sử sức khỏe của gia đình hoặc người thân của bạn có quan hệ huyết thống, điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bạn có nguy cơ mắc các bệnh khác nhau hay không.

Lập kế hoạch sức khỏe hàng năm một cách cẩn thận.

Đi khám sức khỏe đúng hẹn, kiểm tra huyết áp, đường huyết và cholesterol, tiêm phòng đầy đủ các bệnh cần thiết. Trường Cao đẳng Sản phụ khoa Hoa Kỳ (ACOG) khuyến cáo rằng phụ nữ nên bắt đầu từ tuổi 21 và cần thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung cần thiết ba năm một lần.

Hãy tuân theo “7 Quy tắc cho Cuộc sống Đơn giản” của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ.

Bằng cách làm theo 7 hướng dẫn này, bạn có thể giúp duy trì huyết áp, cholesterol, lượng đường trong máu và sức khỏe tim mạch. Đồng thời, duy trì tập thể dục thường xuyên, chú ý chế độ ăn uống lành mạnh, quản lý cân nặng và tốt nhất là bỏ hoặc tránh hút thuốc. Có một nghiên cứu về trái tim của những người trung niên, kéo dài 25 năm, trong số những người mẫu tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe suốt đời, họ cho thấy khối lượng não lớn hơn mức trung bình khi họ 20 tuổi. Và trong MRI, hiệu suất não của họ trẻ hơn 10 tuổi so với những người không tuân theo các hướng dẫn về sức khỏe.

Phụ nữ nên yêu bản thân như thế nào ở độ tuổi 30-40?

Trong mười năm này, bạn sẽ gánh hai trách nhiệm gia đình và công việc. Khi cuộc sống trở nên bận rộn, họ thường có xu hướng bỏ qua sự quan tâm và chú ý đến sức khỏe của bản thân:

Ngủ đủ giấc: Ngủ đủ giấc là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Nghiên cứu của Viện Quốc gia về Bệnh thần kinh và Đột quỵ cho thấy thiếu ngủ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, béo phì, ung thư và trầm cảm.

Duy trì cân nặng hợp lý: Bạn không chỉ cần duy trì một hỗn hợp dinh dưỡng tốt mà còn phải tập thể dục thường xuyên. Văn phòng Phòng ngừa Dịch bệnh và Nâng cao Sức khỏe khuyến nghị bạn nên tập thể dục hai đến năm lần một tuần, mỗi lần ít nhất 30 phút, có thể giữ cho tim và xương của bạn khỏe mạnh và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và phát triển một sở thích, chẳng hạn như yoga hoặc đọc sách, có thể làm giảm căng thẳng.

Khám sức khỏe thường xuyên: Đừng bỏ qua việc kiểm tra huyết áp. Nếu bạn thừa cân hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, vui lòng yêu cầu bác sĩ kiểm tra đường và cholesterol kịp thời.

Trên đây là một số cách giúp phụ nữ có thể yêu bản thân nhiều hơn. Bạn có thể phát triển thêm một số các sở thích khác để tạo thêm niềm vui trong cuộc sống.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *