Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

ghế massage không trọng lực
Ghế massage

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của ghế massage không trọng lực

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến và không hề xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Ghế massage không trọng lực là sản phẩm cải tiến và mang lại cho nhiều dùng nhiều trải nghiệm, nhiều cảm giác thoải mái chân thực hơn. Vậy nguyên lý hoạt động của ghế massage không trọng lực là gì? Có gì đặc biệt và mang lại công năng như thế nào?

Với xu hướng phát triển và ứng dụng công nghệ mới, chuỗi ngành ghế massage tại nhà đã cho ra đời dòng ghế massage không trọng lực, đây có thể nói là sự đổi mới độc lập của chuỗi ngành ghế massage. Không còn nghi ngờ gì nữa, tác dụng thực tế của lực không trọng lực có thể mang lại cho mọi người trải nghiệm mát-xa đặc biệt hơn.

1. Nguyên lý hoạt động ghế massage không trọng lực

ghế massage không trọng lực

Ghế massage không trọng lực mô phỏng trải nghiệm lơ lửng không gian

Nguyên lý hoạt động của ghế massage con nhộng không trọng lực là mô phỏng đặc tính không trọng lực của các phi hành gia ngoài không gian trong khoang tàu vũ trụ. khiến người ta có cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung trong quá trình massage. Trạng thái không trọng lực này cho phép cơ thể và não bộ của con người hoàn toàn thư giãn và xả stress.

Theo cấu tạo sinh lý của cơ thể con người, ghế massage không trọng lực phân tán một cách tinh tế các điểm lực trên cơ thể con người, nhờ đó trọng lượng cơ thể lên từng điểm lực giảm đi rất nhiều, mang lại cảm giác êm ái, thoải mái mà ghế massage mang lại cho con người cảm giác như đang nổi, đang lơ lửng trong không gian, không có áp lực của trọng lực cơ thể.

Khi massage trong trạng thái như vậy, cảm giác thật thoải mái, thật thư thái, loại cảm giác này mà ghế massage thông thường không thể có được. Mặc dù ghế massage thông thường giống với ghế massage không trọng lực về kỹ thuật massage có phần tương tự, nhưng để đạt được trạng thái thoải mái nhất chính là ở trạng thái không trọng lực.

Ngoài ra, ghế massage còn kết hợp các chức năng massage của các dòng ghế massage gia đình truyền thống như: xoa bóp áp lực, xoa bóp kéo giãn, nâng đỡ thăng bằng, kéo giãn cơ,… tạo cho người ngồi cảm giác như một đứa trẻ nằm ngủ trong nôi mà không còn gánh nặng. Ghế mát xa không trọng lực cũng áp dụng các chương trình mát xa tiên tiến khác nhau, chẳng hạn như: ứng dụng, để mọi người có thể vận hành hệ thống mát xa tốt hơn. Ngoài ra, kỹ thuật massage truyền thống được cải tiến bằng việc sử dụng ghế massage, giúp cơ thể được kéo căng, thư giãn, đạt hiệu quả kéo giãn tốt hơn.

2. Tìm hiểu cấu tạo chuẩn ghế massage không trọng lực

ghế massage không trọng lực

Ghế massage không trọng lực Elipsport

Việc mua ghế massage không trọng lực rất đặc biệt, tác dụng của việc không trọng lực sẽ không thể tạo ra nếu chất lượng không tốt hoặc không đúng mẫu mã.

Thiết kế của một chiếc ghế mát xa không trọng lực đủ tiêu chuẩn tuân theo định luật thứ hai của Newton ΣF = mα, W = mg, mang tính công thái học, để cơ thể con người có thể nghiêng ở góc tốt nhất và toàn bộ cơ thể có thể được cân bằng.

Thân và chân nghiêng khoảng 127 độ sao cho trọng lực phân bố đều trên ghế massage, cơ thể người ở trạng thái có khối lượng và không có trọng lượng, đồng thời tim và đầu gối của phần trên cơ thể cùng một đường ngang, có tác dụng giảm áp lực làm việc của tim và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã ghế massage không trọng lực. Bên cạnh đó sẽ có những mẫu không đúng chuẩn. Chính vì vậy người dùng cần phải tinh ý, quan sát trong quá trình mua ghế massage. Khi mua ghế massage bạn nên ngồi thử để tự bản thân có thể cảm nhận hiệu quả massage đó.

3. Các tác dụng thực tiễn ghế massage không trọng lực mang lại

Ghế massage con nhộng không trọng lực là loại ghế mát xa toàn thân không trọng lực được phát triển theo nguyên lý của ghế con nhộng không trọng lực của NASA, có thể mô phỏng trạng thái không trọng lực của không gian. Trọng lượng của toàn bộ cơ thể được phân bổ đều, cơ thể ở trạng thái tự nhiên và thoải mái với sự hỗ trợ cân bằng, giải phóng căng thẳng về thể chất và tinh thần. Điều đó mang đến những tác dụng khi kết hợp với việc massage như:

  • Khai thông kinh mạch, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu của cơ thể con người, đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể;
  • Ngăn ngừa phù nề và giãn tĩnh mạch, tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng tự phục hồi của con người;
  • Tăng độ đàn hồi và sức sống của da, trì hoãn quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ của não bộ;
  • Làm cho mọi người tràn đầy năng lượng và rạng rỡ;
  • Thông tắc mạch bạch huyết, đốt cháy chất béo, đào thải lượng nước và chất béo dư thừa trong cơ thể con người;
  • Cải thiện sự nhuận sắc của da, tăng độ đàn hồi và sức sống, loại bỏ các đường béo phì và các vết rạn da ở phụ nữ;
  • Trì hoãn thời kỳ mãn kinh và trì hoãn quá trình lão hóa.

ghế massage không trọng lực

Ghế massage không trọng lực mang đến nhiều điều bất ngờ cho sức khỏe

Trên đây là phần giới thiệu về nguyên lý hoạt động, cấu tạo và các tác dụng của ghế massage không trọng lực mang lại. Nếu bạn có thắc mắc hay đang phân vân không biết chọn mua loại ghế massage nào tốt, mua ghế matxa không trọng lực này ở đâu, bạn có thể tham khảo các loại ghế massage thuộc thương hiệu Elipsport với nhiều công năng, sản phẩm đa dạng.

Mayerry

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *