Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

mo-mong-tieng-anh-la-gi
Giáo dục

Mơ mộng tiếng anh là gì ? Tại sao chúng ta lại mơ mộng ?

Định nghĩa của mơ mộng

Mơ mộng được hiểu đơn giản là mơ về những hình ảnh đẹp nhưng lại xa vời với thực tế.

Mơ mộng tiếng anh là gì ?

Mơ mộng tiếng anh là daydream

mo-mong-tieng-anh-la-gi

Mơ mộng là như thế nào ?

Mơ mộng là khi tâm trí bạn đi lang thang và sự chú ý của bạn chuyển từ nhiệm vụ đang làm dù là vật chất hay tinh thần, sang một nơi hoàn toàn thuộc về bạn. Mơ mộng bao gồm các sự việc về chính bạn trong các sự kiện trong quá khứ, tương lai và hiện tại. Những gì bạn muốn xảy ra, mơ mộng về những sự kiện trong tương lai, nơi bạn nhìn thấy chính mình sau 10 năm và thậm chí mơ mộng về những gì bạn sẽ làm sau tối nay. Người ta đã ghi nhận rằng khoảng 30% đến 47% thời gian trong ngày tỉnh táo của chúng ta được dành để thả lỏng, trôi dạt và mơ mộng.

Tại sao chúng ta lại mơ mộng ?

Mơ mộng cho phép tâm trí của bạn tự do hoạt động và thậm chí làm tăng năng suất trong một số trường hợp. Bạn còn nhớ trong lớp thường sẽ có một đứa trẻ đang vẽ nguệch ngoạc hoặc nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ và giáo viên thường la mắng chúng vì không chú ý? Mơ mộng giúp tăng cường khả năng sáng tạo , đó là lý do tại sao bạn có một khoảnh khắc tuyệt vời và cái nhìn sâu sắc bất ngờ về một tình huống. Mơ mộng cho phép bạn khám phá những suy nghĩ và ý tưởng mà bạn không nhận ra rằng bạn thậm chí đã có. Khi mơ mộng tâm trí của bạn theo một cách nào đó sẽ trở nên thoải mái và được phép tự do đi lang thang.

Mục đích của việc mơ mộng 

Mơ mộng đã được chứng minh rằng nó có thể phục vụ một mục đích tiến hóa. Chúng ta càng phát lại một sự kiện và suy nghĩ về các biến số có thể ảnh hưởng đến sự kiện đó, chúng ta càng thực hành nhiều hơn và thoải mái hơn với ý tưởng đó. Mơ mộng có thể là một phương pháp nhẹ nhàng để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với điều gì đó mà bạn đang kẹt trong nó.

mo-mong-tieng-anh-la-gi

Mơ mộng có gây nguy hiểm không ?

Nếu bạn mơ mộng quá nhiều, nó có thể trở thành chất gây nghiện. Khi chúng ta nghĩ về những phiên bản tốt nhất của bản thân và tưởng tượng về một thế giới hoàn hảo hoặc kết quả hoàn hảo cho một tình huống, nó có thể trở nên nguy hiểm. Bởi mơ mộng viển vông là những giấc mơ mà bạn đang muốn sự việc nào đó theo ý nghĩ của bạn, từ đó sẽ dẫn đến việc mất phương hướng để giải quyết vấn đề, gây nguy hiểm cho chính bản thân.

Nguồn : https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *