Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

luong-calo-ruou-va-bia-tot-nhat-cho-nguoi-an-kieng
Sức khỏe

Lượng calo từ rượu và bia tốt nhất cho người ăn kiêng

Bạn đang muốn giảm cân hoặc bạn trong quá trình giảm cân, chắc hẳn bạn cũng đã  bắt đầu có thể theo dõi thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm của mình. Nhưng bạn có chú ý đến lượng nước uống của bạn có chứa bao nhiêu lượng calo bạn uống không?

Mẹo rượu phù hợp với thực phẩm

Đôi khi, đồ uống mà bạn chọn trong những lần đi chill hay có thể trong những lần tụ tập với bạn bè có thể đang làm hoặc phá vỡ chế độ ăn uống mà bạn đã kĩ lưỡng đong đo cân đếm hàng ngày của bạn. Điều này đặc biệt hoàn toàn chính xác khi những đồ uống này có chứa cồn. Thông thường thì rượu chứa bảy calo mỗi gam. Cho dù bạn uống bia, rượu hay cocktail, đồ uống có cồn thường có hàm lượng calo khá cao.

Ngoài ra, uống rượu bia sẽ ảnh hưởng đến ý chí và sự lựa chọn của bạn. Khi say, bạn chưa chắc đã chọn được thức ăn phù hợp với chế độ ăn của mình. Vì lý do này, nếu bạn muốn và đang trong quá trình giảm cân, bạn nên học cách uống ít hơn . Tuy nhiên, nếu bạn chọn thưởng thức, đây là một số mẹo giúp bạn điều hướng thanh.

Số lượng calo giữa rượu vang đỏ và rượu vang trắng là khá nhất quán. Hầu hết các loại rượu vang đều chứa khoảng 100 calo mỗi khẩu phần tương đường với hơn nửa ly uống rượu. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là mỗi ly rượu bạn uống đều đạt đến con số này, có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào người rót rượu cho bạn. Uống rượu vang có thể khá phức tạp vì khẩu phần thường khó quản lý.

luong-calo-ruou-va-bia-tot-nhat-cho-nguoi-an-kieng

Nhiều ly rượu chứa hơn một khẩu phần tiêu chuẩn 5 ounce. Một số nguồn thậm chí còn liệt kê kích thước khẩu phần của 4 ounce rượu – một ly nhỏ hơn nhiều. Nhiều quán bar phục vụ rượu trong ly blackjack có dung tích 8 ounce hoặc cao hơn . Nếu người pha chế của bạn hào phóng, bạn có thể đốt cháy hơn 150 calo trong một ly rượu.

Nếu bạn chọn rượu vang để sử dụng, cách tốt nhất là hỏi về khẩu phần. Cung cấp cho người pha chế một lượng phục vụ vừa phải và một ly nước bên cạnh. Hoặc bạn có thể chọn loại rượu có hàm lượng calo thấp. Cense là dòng rượu vang cao cấp được công nhận bởi Weight Watchers. Mỗi khẩu phần 5 ounce chỉ cung cấp 85 calo. Bon Affair cũng là một loại rượu, mỗi chai chứa khoảng 300 calo. 

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên uống hết một chai một lần, nhưng một cốc sẽ chỉ giúp bạn lấy lại khoảng 60 calo.

Nếu bạn uống rượu tại nhà, hãy cân nhắc đầu tư vào những chiếc ly uống rượu để giúp bạn rót đúng lượng rượu. 

Lựa chọn bia ít calo hơn

Calo trong bia dễ quản lý hơn vì bia thường được phục vụ trong lon hoặc chai 12 ounce tiêu chuẩn. Ngay cả bia tươi trong quầy bar cũng có thể được cho vào ly tiêu chuẩn. Nhưng lượng calo của các loại bia nạp vào cơ thể có thể khác nhau rất nhiều. Nói chung, bia có nồng độ cồn thấp thì sẽ chứa ít calo hơn. Nhưng có những ngoại lệ cho quy tắc này. Ví dụ, bia Guinness là một loại bia rất đen, chỉ chứa 125 calo cho mỗi khẩu phần 12 ounce. Lượng calo ít hơn đáng kể so với nhiều loại bia sẫm màu tương đương và thậm chí một số loại bia nhạt.

Nhưng nếu bạn đang ăn kiêng, 125 calo vẫn là rất nhiều calo. Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất của bạn là gì? Bud Selection 55 chỉ chứa 55 calo mỗi lon 12 ounce. Bạn sẽ không có được hương vị đậm đà của bia đen, nhưng bạn cũng sẽ không có được bụng bia. Nếu bạn muốn có một lựa chọn khác, Amstel Light là món khoái khẩu của nhiều người uống bia, nó chỉ chứa 95 calo cho mỗi chai 12 ounce.

luong-calo-ruou-va-bia-tot-nhat-cho-nguoi-an-kieng

Cocktail ít calo hơn

Thức uống hỗn hợp hay còn gọi là cocktail là lựa chọn nguy hiểm nhất cho những người ăn kiêng vì số lượng lớn các thành phần liên quan. Hầu hết các loại rượu mạnh chứa khoảng 100 calo. Nhưng thường các cơ hội trộn lẫn có thể gây ra vấn đề cho người ăn kiêng. Ví dụ, lượng calo trong nước cam có thể tăng lên. Bạn có thể thêm các loại nước trái cây khác như margarita và rượu daiquiri đường vì hàm lượng calo rất cao.

Vậy cocktail “gầy” có ngon hơn không? 

Câu trả lời là cho câu hỏi trên là: vô cùng rất khó. Một số thương hiệu cho rằng hàm lượng calo của họ rất thấp nhưng số lượng lại rất ít vì khẩu phần nhỏ. Ví dụ, một loại cocktail pha sẵn từ thương hiệu Skinnygirl chứa 75 calo mỗi khẩu phần, nhưng một khẩu phần ăn là 1,5 ounce – tương đương với kích thước của một ly nhỏ.

Loại cocktail tốt nhất cho người ăn kiêng có lẽ là loại do chính bạn tự pha. Sử dụng nguyên liệu tươi và đo lường từng chất phụ gia để biết chính xác những gì có trong ly.

Hãy nhớ rằng, khi bạn đang ăn kiêng, khẩu phần và lượng calo là quan trọng nhất – đặc biệt là khi nói đến rượu. Chỉ vì cocktail ít calo không có nghĩa là bạn nên uống nhiều hơn. Chọn đồ uống bạn thích, nếm thử, sau đó chuyển sang nước hoặc đồ uống có hàm lượng calo thấp khác để duy trì chế độ ăn uống bình thường.

Nguồn : https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *