Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Sức khỏe

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Phạm Ngọc Thạch tại Bình Định ngày 6/8

Vài năm trước tôi đến Bình Định nơi này vẫn chưa được khai phá, bờ biển hoang sơ trải dài một góc trời. Tuổi thơ của tôi gắn liền với những ký ức đẹp đẽ về vùng đất trù phú về thiên nhiên này. Nhiều năm trở lại đây, biển quy nhơn được mệnh danh là một trong những bãi biển Việt Nam vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên với làn nước trong vắt, những con sóng trắng xóa và những bãi cát mịn dài tít tắp dưới ánh mặt trời chói chang. Một ngày đang tập chạy máy chạy bộ vừa đọc báo

tôi bất ngờ nghe tin Bình Định quê tôi nằm sát ngay cùng dịch bệnh, lượng người đi từ vùng tâm dịch cũng khá đông. Được biết đối tượng dễ bị ảnh hưởng của đại dịch là những người cao tuổi, người có bệnh lý nền. Quá đỗi lo lắng cho người thân ở quê tôi quyết định nên làm gì đó để an ủi đồng thời cải thiện sức khỏe của mọi người. 

Mua máy chạy bộ tại Elip Sport

Cải thiện sức khỏe của con người không gì khác ngoài chế độ ăn uống và tập luyện. Đối với việc tập luyện, tôi không nghĩ ông bà ở quê tôi có thể tập luyện được nhiều bài tập cường độ cao. Hơn nữa không thể để người thân của tôi đến những nơi đông người như phòng gym hay công viên. Thế là tôi quyết định mua máy chạy bộ cho hai người.

Nghĩ là vậy nhưng tôi vẫn chưa biết mua máy chạy bộ ở đâu. Nếu mua máy chạy bộ tại thành phố Hồ Chí Minh nơi tôi ở thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Đặc biệt việc giao hàng còn dễ lây nhiễm dịch bệnh không lường trước được.

Vì vậy tôi định bụng chọn một địa chỉ bán máy chạy bộ tại Bình Định gần nhà ông bà để giao hàng. Trong thời buổi dịch bệnh bùng phát như thế này, không có nhiều cửa hàng hoạt động đặc biệt là ở Bình Định nơi vẫn ít có khái niệm về tập gym.

May mắn thay tôi tìm thấy một cửa hàng vẫn còn hoạt động tên là Elip Sport. Cửa hàng này cũng gần nhà tôi khá tiện để giao hàng. Tôi đã từng thấy một chi nhánh của nó trên địa bàn Hồ Chí Minh, nghe đâu đó là một chuỗi cửa hàng chuyên bán các sản phẩm máy chạy uy tín nhất.

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Phạm Ngọc Thạch tại Bình Định ngày 6/8

Sau khi tìm hiểu về máy chạy bộ, tôi quyết định mua một máy chạy bộ đơn giản để người lớn tuổi tập luyện tập, máy chỉ cần có các bài tập cần thiết để phù hợp cho người già sử dụng. Ngoài ra máu nên có các chức năng nghe nhạc, đọc báo, xem phim.

Với những tiêu chí trên tôi đã tìm và chọn lọc qua nhiều sản phẩm máy chạy bộ khác nhau. Cuối cùng đã tìm được cái ưng ý, tôi liên hệ ngay đến cửa hàng Elip Sport trên đường Phạm Ngọc Thạch tại Bình Định để hỏi thăm về sản phẩm tôi đã chọn.

May mắn hơn nữa khi tôi được biết công ty có áp dụng khuyến mãi cho mùa dịch covid-19 để hỗ trợ mọi người cùng tập luyện cải thiện sức khỏe. Tôi khá hài lòng, điều này cũng hợp với suy nghĩ của tôi. Sau khi thanh toán và đặt giao hàng có lẽ ông bà tôi đã có thể nhận được máy chạy bộ trong ngày. Mong rằng họ sẽ an toàn và khỏe mạnh qua mùa dịch này. máy chạy bộ.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://www.global-news.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *