Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Làm đẹp

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Hà Huy Tập tại Bình Định ngày 6/8

Mặc dù công việc của một phát thanh viên là không bao giờ lên hình. Tuy nhiên, là phụ nữ, là con gái thì ai cũng muốn bản thân mình luôn xinh đẹp trong mắt mọi người. Trước hết là phải đẹp mới có thể tự tin được. Tôi lại là một người yêu cái đẹp nữa nên khá để ý đến ngoại hình của bản thân.

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Hà Huy Tập tại Bình Định ngày 6/8

Điều này đối với tôi như việc tôn trọng người đối diện vậy. Tôi nghe nhiều người nói máy chạy bộ có thể giúp mình giảm cân tốt nhưng tôi bỏ ngoài tai mọi lời khuyên. Một chiếc máy thì làm sao hiệu quả được.

Tuy nhiên sau hai lần sinh, cơ thể tôi trở nên mất dáng thật sự. Tôi tăng đến 20kg và sau sinh 20 tháng, cân nặng của tôi không có nhiều thay đổi rõ rệt. Nhiều bạn bè gặp lại cũng phải ngao ngán với tình trạng của tôi lúc này. Thực sự là chỉ cần nghe con số kg của tôi thôi tôi cũng đã muốn bỏ cuộc rồi. Đừng nói đến việc tập máy chạy bộ để giảm cân. 

Quả thực để đón nhận những thiên thần tuyệt vời, người phụ nữ như chúng tôi đã phải hy sinh rất nhiều. Mỗi một lần mang bầu là một lần phá dáng thật sự, nhan sắc ngày càng tàn phai. Không chỉ thay đổi về nội tiết tố, về cơ địa, mà tăng cân không kiểm soát sau khi sinh là một điều khó mà tránh khỏi được.

Bản thân tôi tự nhận thức được tình trạng của mình chứ. Ai chỉ cho tôi cách nào để giảm cân tôi cũng đều cố gắng tìm hiểu và thử hết. Từ việc uống trà giảm cân, uống thuốc giảm cân, ăn kiêng, rồi đến các phòng tập để giảm cân,… Tôi cố gắng thử nghiệm tất cả nhưng không bao giờ thành công. Nhưng tôi lại không tập máy chạy bộ nhiều.

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Hà Huy Tập tại Bình Định ngày 6/8

Tôi dành nhiều thời gian đến các phòng tập để giảm cân, thay đổi liên tục các phương pháp giảm cân nhưng hiệu quả lại không như mong đợi. Chưa kể đến việc, tình hình sức khỏe của tôi còn bị ảnh hưởng nhiều bởi vì sử dụng thuốc giảm cân khiến cho cơ thể mất nước một cách trầm trọng.

Lúc này tôi không thể chịu đựng được nữa. Đi đâu mặc cái gì cũng đều cảm thấy ái ngại. Nhìn những bức ảnh cũ tôi cũng không hiểu tại sao mình lại co thể béo như vậy nữa. Thế rồi tôi nghe cô bạn thân đã giảm cân thành công nhờ máy chạy bộ, tôi cũng ao ước được như vậy.

Để rồi một hôm tôi đi ngang qua con đường Hà Huy Tập, Bình Định gần nhà thì thấy một cửa hàng bán máy chạy bộ. Vì tò mò, tôi quyết định vào bên trong để xem. Nhân viên ở đây tư vấn và khuyên tôi nên mua một chiếc máy chạy bộ về để tập ngay tại nhà để giảm cân tốt hơn.

Thôi thì tôi sẽ cố gắng thử một lần cuối để  tìm lại chính mình. Sau khi mua về tôi đã cố gắng luyện tập và chỉ sau 3 tháng tôi đã giảm được 10kg. Điều đó làm cho tôi cảm thấy rất vui, tôi kiên trì tạp hơn nữa. Và một thời gian sau, cơ thể tôi đã đẹp như những mỹ nhân showbiz vậy. Tôi đã chia sẻ điều này cho tất cả mọi người xung quanh mình để mọi người có thêm một cách giảm cân tốt nhất bằng máy chạy bộ.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://www.global-news.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *