Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp bấm huyệt chữa đau thắt lưng tại Nam Định

Cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định luôn là nỗi lo của những người dân ở đây khi không tìm cho mình được một cửa hàng bán máy xoa bóp Nam định đáp ứng tiêu chí của bản thân. 

Cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định chỗ nào có giá cả hợp lý mà chất lượng phục vụ tuyệt vời chính là đích đến của những khách hàng khó tính. 

Cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho những khách hàng khó tính yêu cầu về chất lượng sản phẩm, giá cả và thái độ phục vụ một cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định đã làm hài lòng rất nhiều người. Bởi vì số lượng của cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định không nói lên được chất lượng của nó. Do đó, việc tìm kiếm một cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định rất khó khăn đối với nhiều người. Cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là cửa hàng Elipsport Nam Định. 

Elipsport Nam Định là một trong tất cả 121 chi nhánh của tập đoàn thể thao Elipsport đặt tại địa chỉ 70 Trần Thái Tông, Phường Thống Nhất, TP Nam Định, tỉnh Nam Định. Tại đây, có bán máy xoa bóp bấm huyệt chữa đau thắt lưng tại Nam Định mà về giá cả cũng như chất lượng khiến ai cũng hài lòng và có nhu cầu quay trở lại vào lần tiếp theo. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Elipsport Nam Định chính là cửa hàng bán máy xoa bóp Nam Định được người dân ở đây tin tưởng nhất khi mua các loại máy như ghế massage, xe đạp tập hay máy chạy bộ.

Cách xoa bóp chữa đau thắt lưng

Cách xoa bóp chữa đau thắt lưng luôn là nỗi lo của rất nhiều người khi tình trạng thắt lưng đau làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của họ. cách xoa bóp chữa đau thắt lưng hay cách xoa bóp bấm huyệt được những đối tượng này quan tâm rất nhiều và muốn tìm ra câu trả lời cho cách xoa bóp bấm huyệt để giảm đau thắt lưng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số cách xoa bóp chữa đau thắt lưng hiệu quả và an toàn. 

Ấn và xoa huyệt Geshu

Vị trí: Lưng, hở 2 ngón tay ngang cạnh quá trình gai đốt sống ngực thứ bảy, làm phẳng góc mỏm dưới. Phương pháp xoa bóp: người được xoa bóp nằm sấp, người đứng nghiêng sang một bên, dùng ngón tay cái xoa bóp huyệt. Thập toàn đại bổ theo chiều kim đồng hồ trong 2 phút, sau đó ngược chiều kim đồng hồ trong 2 phút, ấn huyệt cục bộ nên cảm thấy đau nhức. Hiệu quả: Điều trị các chứng đau mỏi lưng, căng cơ lưng, bệnh xuất huyết mãn tính, vô tinh sau đẻ, thiếu máu, nấc cụt, nôn mửa…

Nhấn và xoa điểm Shenshu

Vị trí: Thắt lưng, ở bên cạnh quá trình gai của đốt sống thắt lưng thứ hai, có hai điểm rộng ngang ngón tay, mỗi bên một thốn. Phương pháp xoa bóp: Người được xoa bóp nằm sấp, người xoa bóp dùng hai ngón tay cái ấn vào huyệt Shenshu trong vòng 1 phút, sau đó ấn và day theo chiều kim đồng hồ trong vòng 1 phút, sau đó ngược chiều kim đồng hồ trong vòng 1 phút, cảm giác đau nhức cục bộ sẽ đỡ hơn. Hiệu quả: Trị đau lưng mỏi chân, căng cơ thắt lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, phù nề chi dưới, mệt mỏi toàn thân, liệt dương, di tinh, kinh nguyệt không đều

Ấn và xoa huyệt Zhishi

Vị trí trên thắt lưng, rộng 4 ngón tay ở phía dưới của quá trình gai đốt sống thắt lưng thứ hai, mỗi bên một huyệt. Phương pháp xoa bóp: người được xoa bóp nằm sấp, người xoa bóp dùng ngón tay cái của hai tay ấn vào huyệt Trạch tả trong 1 phút, sau đó ấn và day theo chiều kim đồng hồ trong vòng 1 phút, sau đó ngược chiều kim đồng hồ trong vòng 1 phút, cảm thấy đau nhức cục bộ sẽ đỡ đau nhức cục bộ, luân phiên hai bên trái phải. Hiệu quả: Trị các chứng đau thắt lưng, đau thắt lưng, căng cơ thắt lưng, tiểu đêm, liệt dương, tiểu buốt, phù thũng…

Nguồn: https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *