Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Tổng hợp

Cách xem tướng mặt chuẩn xác đến 99% chỉ cần nhìn qua hình

Chụp hình xem tướng là 1 trong những cách xem bói trong tướng số mà phát triển trầm trộ hiện nay. Nếu bạn là 1 trong những fan hâm mộ về tướng số chắc không thể bỏ qua được vấn đề này. Cách xem tướng mặt chuẩn xác đến 99% chỉ cần nhìn qua hình.

Đây là chuyện có thật 100% nhé, và tôi là người đã có ít nhất 1 lần tốn tiền cho vấn đề này. Chuyện rất hấp dẫn ly kỳ y như trong phim vậy. Bạn nghe xong không muốn móc tiền ra trả cũng không được. Vậy chụp hình xem tướng thật hư ra sao?

Chụp hình xem tướng

Chụp hình xem tướng

1.1. Tướng số qua khuôn mặt

Tôi sẽ nói cho bạn biết về 1 số việc mà tướng số thể hiện trên khuôn mặt bạn nhé. Từ khi mới sinh ra chúng ta đã có 1 số phận hết. Ai sang giàu, ai thông minh, ai hưởng thọ rồi. Nhưng điều này cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Ví dụ bạn sống không thọ nhưng do tích đức, ăn chay niệm Phật, bố thí làm thiện nhiều thì tuổi thọ của bạn sẽ kéo dài đó. 

Sẽ có 1 bài viết cụ thể chi tiết hơn cho từng phần trên khuôn mặt của bạn. Nhìn chung gương mặt bạn đẹp, ưa nhìn phúc hậu thì tướng số của người đó sẽ khác với người có khuôn mặt bặm trợn, gian xảo.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

2. Các loại mặt và tướng số đi kèm 

2.1. Khuôn mặt hình chữ Điền (田)

Chụp hình xem tướng với khuôn mặt này thì có trán rộng. Mặt trông rắn rỏi cứng rắn.

Đây được xem là quý tướng, khuôn mặt này nói lên sự quyết đoán. Do đó, bạn có vận thế tương đối tốt. Người có sở hữu khuôn mặt chữ điền thì cả đời luôn được mạnh khỏe, sung túc.

2.2. Khuôn mặt hình tròn 

Mặt chữ Viên là dạng mặt tròn, nó nói lên 1 cuộc sống luôn được hài hòa, thuận thảo. Đây là những người cho là đôn hậu, thật thà, trọng chữ tín nghĩa. Nhưng họ cũng được cho là dễ mất đi chính kiến, tính khí hơi thất thường.

2.3. Khuôn mặt chữ Mục (目)

Đây là người có khuôn mặt dài, cao ở gò má, hẹp ở trán, đỉnh đầu và cằm. Đây là tướng người hạ cách. Từ những năm 20 tuổi trở đi thì gặp nhiều trở ngại, nghèo khó, cho là khắc vợ con. Đàn bà mà có tướng mặt này thì khắc chồng nhưng lại sống rất thọ..

2.4. Khuôn mặt chữ Đồng (同)

Chụp hình xem tướng với dạng mặt này được coi là thượng cách. Gương mặt với mặt cân xứng, đầy đặn. Đàn ông nếu mà có khuôn mặt chữ Đồng cả đời đều thuận lợi và thành công rất nhiều mặt. Còn về phụ nữ thì suốt đời được hưởng hạnh phúc, không biết đau khổ là gì.

Chụp hình xem tướng

Chụp hình xem tướng

2.5. Khuôn Mặt chữ Do (由)

Đây là khuôn mặt phần trên nhỏ, phần dưới lớn. Mặt phần dưới thì hàm bạnh, phần đầu trán lại hơi hẹp. Không thông minh, học hành không đến nơi đến chốn, thường chịu cảnh hay cô đơn, khổ sở, tiền tài ít, trên 30 tuổi thì mới có sự nghiệp.

2.6. Khuôn mặt chữ Giáp (甲)

Chụp hình xem tướng với khuôn mặt chữ giáp  thì ngược với chữ Do. Khuôn mặt này bạn sẽ có trán nở cằm nhọn. Người có khuôn mặt này ít tài lộc đủ tài lộc, từ thuở nhỏ đến năm 25 tuổi thường sống cuộc sống thanh nhàn. Công danh sự nghiệp không mấy thành công. Đến khoảng ngoài 50 tuổi thì cuộc sống có phần vất vả, phá tài, vợ con có thể bị chia lìa

2.7. Khuôn Mặt chữ Thân (申)

Chữ Thân thì khuôn mặt trên và dưới nhỏ, ở giữa thì lớn. Vì thế tướng này tuổi nhỏ thì gặp nhiều vất vả, có cha mẹ thì cũng không được nhờ cậy được, không có tài sản, phần lớn tự làm đa thọ nhưng về già lại cô độc. Đây là tướng số của khuôn mặt chữ thân qua chụp hình xem tướng.

Bạn có thể thay đổi vận mệnh nếu bạn tích đức và phúc cho mình. Nếu bạn biết điều này cần sớm, cuộc đời bạn sẽ bớt lận đận hơn. Chụp hình xem tướng thể hiện 1 phần nào vận mệnh của bạn. Nếu muốn đổi vận bạn cần làm thiện nhiều hơn, tham gia các cuộc thiện nguyện. Luôn mong muốn giúp đỡ những người nghèo, mở rộng tấm lòng bao la bát ái nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *