Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

lông mày cong
Dinh dưỡng khỏe

Cách vẽ chân mày cong cực kỳ nhanh và đơn giản chỉ sau 5 bước

Lông mày cong là một kiểu lông mày được nhiều cô nàng ưa thích, đặc biệt là ở phương Tây. Lông mày cong thể hiện tính cách mạnh mẽ và năng động, trong khi dáng mày ngang khiến bạn trông dịu dàng. Cùng chúng tôi học cách sở hữu dáng mày cong sau đây nhé! 

Cùng nhau học cach kẻ chân mày thật đơn giản với 5 bước sau đây! Tin chắc rằng ai cũng có thể làm được sau khi đọc bài viết này.

Vẽ lông mày của bạn như thế nào?

lông mày cong
Vẽ lông mày của bạn như thế nào?

Vẽ một đôi lông mày cong hoàn hảo không khó. Với hướng dẫn dễ làm theo của chúng tôi, bạn sẽ vẽ được đôi lông mày hoàn hảo sau lớp trang điểm nhanh chóng! Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chì kẻ mày có đầu chuốt nhọn. Nó cũng đi kèm với một bàn chải lông mày ở đầu, cho phép bạn chải lại lông mày của mình. Để vẽ lông mày trông tự nhiên, điều quan trọng là xác định vị trí bắt đầu và kết thúc của lông mày. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua 5 quy trình.

BƯỚC 1

Trước khi sử dụng Chì trang điểm lông mày, làm sạch bề mặt da. Dùng dao cạo và nhíp để tém lại lông mày cho gọn gàng. Dùng nhíp nhổ đi những cọng lông mày thừa để lông mày trông gọn gàng hơn. Sau đó đánh lớp nền lên trước, dùng một lớp phấn phủ lêm mặt và lông mày.

BƯỚC 2

Vẽ một đường mỏng nhạt từ góc ngoài của mũi đến góc trong của mắt như điểm được định trong điểm (A) của hình minh họa. Đặt một chấm nhỏ bằng bút chì của bạn trên đường tưởng tượng nơi cắt ngang xương khung chân mày. Dấu chấm của bạn phải nằm ngay dưới điểm (A) trong hình minh họa.

lông mày cong
Xác định 3 điểm trên chân mày.

Bắt đầu từ góc ngoài của mũi đến góc ngoài của mắt, chấm một chấm nhỏ trên đường tưởng tượng (B), nơi nó cắt ngang xương chân mày.

Từ cạnh mũi đến viền ngoài của đồng tử, đặt một chấm nhỏ trên điểm (C), cao một chút so với (A), đi qua xương chân mày. Đây sẽ là vị trí tốt nhất cho đỉnh lông mày của bạn. Bắt đầu từ góc ngoài của mũi đến góc ngoài của đuôi mắt, chấm một chấm nhỏ trên đường tưởng tượng (B), nơi nó cắt ngang xương chân mày.

BƯỚC 3

Theo hướng dẫn này, bây giờ bạn đã có một dáng lông mày cong cơ bản. Bên dưới (A), (B) và (C), bạn nên vẽ 3 chấm đường chỉ dẫn nhỏ bằng bút chì lông mày của mình.

Sử dụng bút chì kẻ mày của bạn, nối các điểm bằng cách vẽ chân mày dày hơn giữa (A) và (C) và mỏng hơn giữa (C) và (B). Sử dụng các nét vẽ mỏng và có lông mày cong trông tự nhiên nhất.

BƯỚC 4

Sau khi vẽ đường chân mày của bạn, sử dụng cọ ở phần cuối của Chì kẻ mày để tạo hiệu ứng các nét nhỏ giống như sợi tóc. Điều này sẽ mang lại cho lông mày cong của bạn vẻ ngoài chân thực và tự nhiên hơn.

lông mày cong

BƯỚC 5

Sau đi hoàn tất vẽ khuôn và tô màu cho lông mày thì bạn cần chải mascara lông mày. Bước này giúp cho lông mày theo nếp và đều màu với màu chì trước đó!

Lông mày cong hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Khuôn mặt hình tròn:

Tạo dáng lông mày cong cao sẽ làm dài khuôn mặt của bạn. Kiểu lông mày cong cao sẽ phù hợp nhất với bạn vì điều này sẽ tạo ra một điểm thẳng đứng, tạo ảo giác khuôn mặt thon gọn hơn. Mục tiêu của nó là làm dài khuôn mặt của bạn. Vì vậy hãy bắt đầu bằng cách tô lông mày theo đường cong, làm cho chúng đậm hơn một chút ở đây để nhấn mạnh hình dạng.

Bạn cũng có thể chải lông mày lên trên vì điều này sẽ giúp nâng khuôn mặt của bạn. Thêm một chút phấn highlight vào xương chân mày để nâng chân mày lên cao hơn.
Khuôn mặt hình kim cương:

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Tạo dáng lông mày cong giúp làm mềm và thu ngắn khuôn mặt của bạn.
Kiểu chân mày: Nếu bạn có khuôn mặt hình kim cương, mục tiêu chính của bạn là làm ngắn khuôn mặt của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là tạo một chân mày cong, nó sẽ nâng khuôn mặt của bạn lên trên, làm cho nó trông tròn hơn. Đừng ngại làm dài lông mày của bạn, vì nó sẽ giúp cân bằng đường viền hàm sắc nét hơn.

Như vậy với những bước thực hiện kẻ lông mày cong ở trên mà chúng tôi vừa giới thiệu thì bạn đã có thể tự mình làm. Sở hữu đôi lông mày phù hợp với gương mặt thật dễ dàng!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *