Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

tập tay trước
Dinh dưỡng khỏe

Cách tập tay trước giảm mỡ cho bắp tay hiệu quả mà đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tập tay trước sao cho giảm mỡ bắp tay một cách hiệu quả nhất nhưng đơn giản cho bạn thực hành. Hãy cùng theo dõi và làm theo các cách được giới thiệu trong bài viết thường xuyên và đều đặn nhé.

Cách hiệu quả nhất để làm săn chắc cánh tay là hoạt động thể chất. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải đến phòng tập thể dục mỗi ngày, nhưng có rất nhiều hoạt động gia đình đòi hỏi vận động mạnh của cánh tay, lau nhà, lau chùi, lăn lộn. Nhưng để làm tan đi cái bé mỡ tay bạn cần quyết tâm và tập trung. Bạn cần bắt đầu bằng việc cắt giảm thực phẩm không lành mạnh và nhiều calo, ăn tươi để giữ sức khỏe và trông khỏe mạnh.

Nhảy dây

Nếu bạn nghĩ rằng nó không liên quan, thì bạn đã nhầm. Nhảy dây là bài tập tốt nhất cho tim mạch và nó cũng không tốn kém. Nó không chỉ giúp bạn đổ mồ hôi thải ra chất béo từ cơ thể của bạn, mà còn mang lại cho bạn cánh tay thon gọn và săn chắc. Nhảy dây ảnh hưởng đến cơ bắp tay khi bạn nâng trọng lượng cơ thể cũng như di chuyển cánh tay theo chuyển động tròn. Điều này làm tăng hoạt động ở cánh tay. Hãy đếm giây thay vì nhảy dây một cách lần lặp lại để quá trình này hiệu quả hơn.

tập tay trước
Nhảy dây

Duỗi tay

Đừng đợi đến chế độ tập thể dục buổi tối hoặc buổi sáng mà hãy duỗi thẳng cánh tay khi bạn có thời gian. Điều này không chỉ giúp bạn vận động mà còn giải tỏa căng thẳng. Việc kéo căng làm săn chắc các cơ cánh tay và giúp chúng trở lại hình dạng. Làm việc đó tại văn phòng, sau cuộc họp hoặc sau khi kết thúc một báo cáo. Bạn có thể thực hiện chúng theo cách như sau:

Đan các ngón tay sau đầu và duỗi thẳng cánh tay lên. Đảm bảo rằng khuỷu tay ở sau đầu của bạn. Sau đó, uốn cong thắt lưng của bạn sang phải trong vài giây và lặp lại tương tự với bên trái nhớ giữ cánh tay duỗi thẳng.

Giữ hai lòng bàn tay của bạn vào nhau phía sau cột sống dưới và đan các ngón tay vào nhau. Duỗi cả hai tay về phía sau để ngực hướng về phía trước. Điều này cũng có lợi để giảm bớt căng thẳng ở lưng.

Xoay tay

Xoay tay tác động đến vai và cánh tay dưới của bạn là những vùng đầy đặn nhất. Hãy giữ một đến hai tạ trong mỗi tay và đứng lên. Khoảng cách giữa hai bàn chân của bạn phải bằng chiều dài vai của bạn. Mở rộng cả hai tay về phía trước và giữ chúng chắc chắn. Bây giờ, nhanh chóng xoay cổ tay của bạn lên trên và vào trong càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp làm săn chắc cơ bắp tay đấy nhé.

tập tay trước
Xoay tay

Nâng cơ thể của bạn lên

Bạn có nhớ khi còn nhỏ bạn đã từng tập kéo xe trong công viên như thế nào không? Bạn phải làm theo như vậy. Giữ một thanh cứng vững chắc có thể chịu trọng lượng cơ thể của bạn. Nắm chặt nó và kéo người lên trên sàn. Khi bạn đi lên, giữ nguyên tư thế trong vài giây và để cơ cánh tay của bạn được căng hết sức. Thực hiện hiệp 20 cái và sau khi nghỉ 2 phút, lặp lại hiệp. Trong trường hợp bạn đang thực hiện lần đầu tiên, hãy thực hiện nhiều động tác kéo lên nhất có thể, nhưng đừng quá căng thẳng.

Một cách khác để giảm mỡ khi tập tay trước nữa là: Bạn ngồi trên sàn và đặt hai tay gần như một bàn chân sau hông, ngón tay của bạn nên hướng về phía mông. Hai chân và bàn chân của bạn nên ép vào nhau, đầu gối uốn cong và bàn chân đặt phẳng trên sàn. Giữ thẳng cánh tay để nâng hông lên trên sàn. Chỉ uốn cong khuỷu tay trái của bạn bằng một cánh tay và hạ mông xuống càng gần sàn càng tốt mà không thực sự chạm vào nó. Lặp lại nó với khuỷu tay phải.

Chắc chắn bạn chưa xem:

máy chạy bộ elip

máy chạy bộ elip

máy chạy bộ

Vậy là giờ bạn đã biết được thêm một số cách tập tay trước sao cho cánh tay săn chắc và giảm mỡ không muốn cho bạn rồi đấy. Hãy thực hiện chúng thường xuyên và đều đặn có như vậy bạn mới có thể cho ra kết quả tốt nhất và mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *