Cách bói bài tarot và những điều kiêng kỵ bạn cần nên biết

215

Bài viết dưới đây sẽ nêu lên cách bói bài tarot chính xác nhất và đầy đủ nhất, đồng thời cũng nêu ra những điều bạn nên tránh trong khi bói tarot dành cho bạn.

Bạn có biết cách bói bài tarot như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả nhất không? Còn những điều kiêng kỵ, bạn dã bao giờ để ý đến chúng chưa? Bài viết bên dưới đây là dành cho bạn vì vậy bạn nên đọc qua nhé!

Bạn chưa từng biết đến bài tarot? Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách bói bài tarot và những điều kiêng kỵ trong tarot mà bạn cần nên tránh thì đừng bao giờ bỏ qua bài viết bên dưới đây nhé! Bài viết rất hữu dụng cho bạn đấy!

 

 

1.1. Vị trí coi bài tarot:

Bạn có thể chọn một nơi yên tĩnh để giúp bạn tập trung hơn cho việc bói toán. Tất nhiên, nếu bạn là 1 người có thể tập trung cao độ dù ở bất cứ nơi đâu thì bạn có thể dễ dàng coi bói bài tarot ở bất cứ đâu bạn muốn.

1.2. Phải có ít nhất 3 đối tượng:

Tốt hơn hết là bạn nhờ 1 người nào đó có hiểu biết về bài tarot và coi giúp bạn để khả năng coi được chính xác hơn, vì  nếu bạn tự suy đoán, thì rất dễ xảy ra trường hợp chủ quan luôn muốn nhận được kết quả tốt thì điều này có thể ảnh hưởng đến tính khách quan và chính xác của kết quả suy đoán đi rất nhiều, làm cho việc coi bói bài tarot không còn chính xác như trước.

1.3. Phải xào bài ít nhất là 4 lần:

Trước mỗi lần suy đoán, người hỏi phải thực hiện xào bài và trộn bài theo ý muốn. Các lá bài nên được lật úp xuống, đặt trên bàn và trộn bằng hai tay, nó cũng có thể được xáo trên tay như chơi cầu để kết quả được khách quan và chính xác cao hơn.

1.4. Năm thẻ cắt: 

Sau khi xào bài, hãy xếp các thẻ, yêu cầu người coi bói cắt thẻ hai lần và đặt lại trên bàn.

1.5. Six Draw: 

Chọn mảng thẻ theo yêu cầu của người hỏi, và để người hỏi rút thẻ.

1.6. Bảy hàng thẻ: 

Đặt các thẻ được người hỏi rút ra theo mảng thẻ và lúc này các thẻ phải úp xuống.

Tám nhìn bài: Mở lần lượt các quân bài đã sắp xếp, đợi mở hết bài rồi bắt đầu chia bài.

1.7. Chín lá bài giải: 

Cho dù bạn đoán nó cho mình hay cho người khác, hãy cảm nhận cảm giác của loại bài này và ý nghĩa của nó trước khi bạn giải bài, sau đó từ lời giải thích của mỗi lá bài và mối quan hệ giữa toàn bộ loại bài và trình bài lại ý nghĩa 1 cách đầy đủ và chính xác nhất có thể.

 

  • Những điều kiêng kỵ trong bói bài tarot là gì?

 

2.1. Tránh những trường hợp bất ngờ khi tráo bài:

Trong quá trình xáo bài cho bạn ở bước thứ ba, sẽ xảy ra các tình huống sau: xáo bài, xào bài đột ngột chuyển sang màu đỏ và ngửa lên; hoặc xào một số thẻ xuống đất; hoặc cắt Đặt các thẻ không đúng chồng và cứ tiếp tục như vậy. Bạn nên cố gắng tránh những tai nạn này, vì những hiện tượng này đều cho thấy một điều rằng có thể tinh thần của bạn không đủ tập trung.

2.2. Đừng để mất bất kỳ thẻ nào:

Một bộ bài cũng giống như anh em ruột thịt, nó có tính toàn vẹn của nó, cho dù mất bộ bài nào thì nó cũng là một loại hại cho chính bộ bài đó. Vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho bạn là: hãy giữ nó cẩn thận. Trong trường hợp nếu có một thẻ trống thì hẻ trống đó có thể được sử dụng như một thẻ bị mất.

2.3. Khi xảy ra lỗi giữa chừng:

Ngay khi phát hiện ra lỗi trong quá trình xem bói, nếu đặt lá bài không đúng vị trí cũng không sao, chỉ cần đổi vị trí là được. Thẻ bị rơi trong quá trình xáo bài có thể là một tai nạn, hoặc có thể do bạn không có tinh thần tốt. Bạn có thể chọn tiếp tục trộn hoặc không tiếp tục.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ điện Elip
  2. Bài tập lưng xô – máy chạy bộ Elips
  3. Máy chạy bộ Elipsport
  4. Máy chạy bộ
  5. May chay bo elip

Bài viết trên đây đã nêu ra giúp bạn các phương pháp coi bói bài tarot chính xác nhất và những điều kiêng kỵ của tarot đầy đủ nhất mà bạn cần phải lưu ý để tránh xảy ra những trường hợp không như mong muốn nhé! Bây giờ bạn hoàn toàn có thể bói bài tarot cho chính bản thân bạn hay cho người khác 1 cách hiệu quả nhất rồi đấy nhé!

Nguồn: https://www.global-news.info/

Bình luận