Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Các máy chạy bộ gấp tốt nhất 2020
Máy tập thể thao

Các máy chạy bộ gấp tốt nhất 2020

Nhỏ gọn và đáng tin cậy là hai đặc điểm không phải lúc nào cũng đi đôi với nhau khi nói đến máy chạy bộ gấp. Đó là lý do tại sao danh sách các máy chạy bộ gấp tốt nhất hiện có của chúng tôi chứa các mẫu bền được thiết kế với các tính năng gấp sáng tạo và khung chắc chắn, đáng tin cậy. Chúng lý tưởng để sử dụng trong nhà, nơi không gian là mối quan tâm, nhưng chỉ vì chúng có thể dễ dàng gấp lại và nhỏ gọn không có nghĩa là chúng cắt giảm độ tin cậy hoặc độ ổn định.

Hãy cùng máy chạy bộ Elipsport tìm hiểu thêm về cách chọn máy chạy bộ gấp phù hợp với bạn với lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi và danh sách tiện dụng của máy chạy bộ gấp tốt nhất trên thị trường dưới đây.

Máy chạy bộ HORIZON 7.4 AT

Luyện tập tương tác tuyệt vời trên một máy chạy bộ chắc chắn với tính năng gấp gọn cho phép bạn giữ nhà của mình như một ngôi nhà, 7.4 AT luôn là một chiếc máy được đánh giá cao nhất. Với thiết kế gấp FeatherLight đã được cấp bằng sáng chế và bánh xe vận chuyển để dễ dàng di chuyển, khung của nó vẫn có thể chịu lực lên đến 325 lbs. Giống như các loại máy khác của Horizon, 7.4 AT được trang bị công nghệ HIIT độc quyền của Sprint 8, cũng như 10 chương trình được tải sẵn. 

HORIZON 7.4 AT

Máy chạy bộ cũng có khả năng đồng bộ hóa với bất kỳ ứng dụng tập luyện theo yêu cầu nào như Peloton, Daily Burn, Aaptiv hoặc ứng dụng thể dục AFG Pro miễn phí. Horizon cũng dành cho khách hàng một số chiết khấu đối với các ứng dụng và đăng ký tập luyện bên ngoài này. Bản thân chiếc máy này có một rãnh lớn 60 inch x 22 inch, theo dõi nhịp tim qua Bluetooth và chương trình đệm tốc độ thay đổi, tất cả đều nằm trong một khung dài 76 inch x rộng 37 inch x cao 63 inch.

Máy chạy bộ PROFORM CARBON T7

Nếu không gian tập luyện ở mức cao cấp, thì Proform Carbon T7 có thể là lựa chọn dành cho bạn. Được thiết kế chắc chắn dành cho người đi bộ và chạy bộ, máy chạy bộ 74,62 inch L x 35,24 inch W x 64,39 inch L đi kèm với đường băng 55 inch x 20 inch, có nghĩa là nó có thể gập lại thành một trong những thiết bị dễ lưu trữ nhất xung quanh. Và nhờ tài trợ đặc biệt của ProForm, khách hàng thực sự có thể nhận được máy chạy bộ miễn phí khi mua hát gói thành viên iFit 3 năm. 

PROFORM CARBON T7

Với độ nghiêng tối đa 12% và tốc độ 12mph, thiết bị được cung cấp năng lượng bởi động cơ 2,75 CHP, T7 có Màn hình cảm ứng HD thông minh 7 inch và một bộ loa 2 inch và cổng phụ trợ âm thanh. Đối với những người không quen thuộc với chương trình iFit, các thành viên có tại màn hình của họ một cộng đồng tập luyện năng động với các huấn luyện viên thời gian thực ở những vị trí xa có thể điều khiển tốc độ và độ nghiêng của máy.

Máy chạy bộ HORIZON T202

Khi ngân sách eo hẹp nhưng thông số kỹ thuật phù hợp, bạn có thể đang xem xét Horizon T202. Trong số các mô hình thân thiện với kinh tế hơn của dòng sản phẩm, T202 được bán trực tuyến với mức giá dưới 18 triệu và được trang bị đầy đủ tính năng gập thủy lực một bước theo kiểu FeatherLight F của hệ thống Horizon. 

Đây là loại máy chạy động cơ 2,75HP, máy chạy bộ có thể xử lý tốt những người chạy bộ, nhưng có lẽ là tốt nhất để đi bộ tốc độ. Với kích thước 75 inch L x 34 inch W x 58 inch H, máy chạy bộ có vùng chạy 60 inch x 20 inch và tốc độ tối đa 12mph. Với 12 chương trình tập luyện tích hợp, T202 cũng đi kèm với Ứng dụng thể thao miễn phí, không cần đăng ký, được thiết kế để tích hợp vào các chương trình thể dục theo yêu cầu khác. Màn hình của thiết bị hoạt động trên ba cửa sổ LED và màn hình LCD có đèn nền. Các tính năng khác bao gồm loa Bluetooth, Chế độ tiết kiệm năng lượng, giá đỡ máy tính bảng và ngăn đựng chai nước. Kẹp tiếp xúc trong ghi đông giúp theo dõi nhịp tim và máy được bảo hành trọn đời về khung và động cơ.

Trên đây là một số loại máy chạy bộ gấp tốt nhất năm 2020 và các thông số của nó mà các bạn đang có nhu cầu có thể tham khảo để có thể lựa chọn các loại máy tốt nhất cho mình. Do đó, các bạn hãy lựa chọn cho mình loại máy mà phù hợp nhất nhé.  

Nguồn: https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *