Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

Các lợi ích của việc chạy leo núi
Sức khỏe

Các lợi ích của việc chạy leo núi – Tăng tốc độ xây dựng cơ bắp

Có một số người không thích chạy bộ trên núi vì nó rất khó để thích nghi. Nhưng chạy leo núi mang lại rất nhiều lợi ích.

Có một số người chạy không thích chạy leo núi vì nó rất khó để có thể thích nghi. Nhưng chạy leo núi mang lại nhiều lợi ích cho người chạy, vì vậy đừng ghét chúng. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi chạy leo núi

=>>Xem thêm website về chủ đề : Giáo Dục

Tăng cường sức mạnh

Các lợi ích của việc chạy leo núi

Cho dù chạy leo núi hay trên máy chạy bộ, đây là một hình thức rèn luyện sức đề kháng có thể tăng cường sức mạnh cho bắp chân, tay chân, gân kheo và cơ hông. Chạy leo núi không chỉ là chạy trên mặt đất bằng phẳng. Bạn cũng sẽ tăng cường cơ gấp hông và gân Achilles. Nếu bạn không thích luyện tập theo mạch hoặc luyện tập sức mạnh, thì núi là một cách tự nhiên để xây dựng cơ bắp thông qua việc chạy bộ thay vì thời gian tập thể dục.

Tăng tốc độ xây dựng cơ bắp

Cơ bắp bạn sử dụng để chạy leo núi cũng giống như cơ bắp bạn sử dụng để chạy nước rút, vì vậy sức mạnh bạn xây dựng sẽ tăng tốc độ của bạn. Lặp lại động tác vượt đồi là một bài tập tuyệt vời cho tốc độ, sức mạnh, sự tự tin và sức bền tinh thần. Mặc dù không có hai con dốc nào có cùng khoảng cách và độ dốc nhưng việc tập luyện rất đơn giản. Sử dụng độ dốc từ 100 đến 200 mét, có thể có nghĩa là cắt các tuyến đường lên dốc trên những ngọn núi dài hơn. Bạn chạy lên đồi càng nhanh càng tốt, và sau đó hồi phục bằng cách chạy bộ hoặc đi bộ. Tập thể dục trên núi cũng là một cách tuyệt vời để hòa nhập với thói quen trên máy chạy bộ của bạn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Làm Đẹp

Thêm cường độ

Mặc dù người chạy bộ có thể tăng tốc để tăng cường độ, nhưng các ngọn đồi cung cấp một cách để luyện tập với tốc độ tương tự. Khi bạn bắt đầu lên dốc, bạn sẽ cảm nhận được nhịp tim, nhịp thở và có thể cả mồ hôi.

Giúp bạn đỡ nhàm chán

Mặc dù một số người chạy bộ nói rằng họ không thích những ngọn đồi, bạn sẽ nghe thấy rằng những người chạy bộ cảm thấy nhàm chán trên một con đường hoàn toàn bằng phẳng thường xuyên hơn. Nếu bạn đã quen với việc chạy trên hầu hết các tuyến đường bằng phẳng, việc lên dốc và xuống dốc vào việc luyện tập hàng ngày của bạn có thể giúp ngăn ngừa sự nhàm chán về tinh thần và thể chất. Cơ thể của bạn đã quen với việc chạy trên mặt đất bằng phẳng, và các ngọn đồi sẽ là những trải nghiệm mới.

Các lợi ích của việc chạy leo núi

Giảm nguy cơ chấn thương

Khi bạn tăng cường cơ bắp chân của mình thông qua việc chạy leo núi, bạn có thể giảm nguy cơ chấn thương do chạy. Bạn sẽ rèn luyện cơ bắp của mình để thực hiện ở các độ nghiêng khác nhau.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Chăm Sóc Da

Xây dựng sự tự tin và sức mạnh tinh thần

Bạn càng chạy, bạn càng bớt sợ hãi khi gặp họ trên sân. Khi bạn ở trong cuộc đua, sức mạnh và kỹ thuật bạn cải thiện trên núi chắc chắn sẽ làm tăng sự tự tin của bạn. Biết rằng bạn đã thực hành chúng trong quá trình tập luyện, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Khỏe

Tăng cường sức khỏe thân trên

Chạy lên dốc sẽ buộc bạn phải kiểm soát cánh tay khó hơn chạy trên mặt đất bằng phẳng, do đó bạn sẽ cải thiện được sức mạnh của phần thân trên. Nếu bạn không thể leo núi ngoài trời hoặc trên máy chạy bộ, bạn có thể nhận được những lợi ích tương tự từ các bài tập cầu thang.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Đẹp

Nguồn : https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *