Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

lông mày cong
Làm đẹp

Các kiểu tóc xoăn cho mặt vuông

Bạn đang tìm những kiểu tóc xoăn cho mặt vuông? Một trong những thách thức lớn nhất đối với những cô gái có khuôn mặt vuông là tìm kiểu tóc xoăn không làm cho khuôn mặt của họ trông vuông hơn. Tránh vẻ ngoài “hình hộp” bằng cách chọn kiểu cắt làm mềm các góc cạnh của khuôn mặt. Bạn cũng có thể giấu hai bên khuôn mặt của mình bằng tóc mái hoặc kiểu của bạn. May mắn thay, những lọn tóc xoăn, theo bản chất của chúng, thực tế tự làm điều này.

Nhưng thật sự mà nói kiểu tóc phù hợp nhất cho khuôn mặt vuông nhỏ của bạn là kiểu tóc khiến bạn cảm thấy tự tin nhất, bất kể bạn đọc gì trên mạng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các phong cách cụ thể sẽ nhấn mạnh các góc của bạn hoặc bạn đang tìm kiếm và không biết bắt đầu từ đâu, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các kiểu tóc đó, cùng tham khảo nhé!

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Kiểu tóc mái nào hợp với khuôn mặt vuông

Các kiểu tóc xoăn cho mặt vuông

Kiểu tóc xoăn ngắn

Tóc ngắn uốn xoăn có lẽ sẽ gặp nhiều may mắn nhất đây. Chìa khóa để làm tròn các góc cạnh của khuôn mặt vuông nằm ở việc làm tròn toàn bộ khuôn mặt, đây là điều mà  các kiểu tóc xoăn ngắn  thường làm.

Phong cách sai có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông giống như một hình vuông khổng lồ. Chọn những kiểu tóc xoăn tạo cho bạn một chút “oomph” ở gần đỉnh đầu. Nếu bạn có thể tạo ra một hình tròn tổng thể cho nửa trên khuôn mặt của mình (từ quanh tai trở lên), bạn sẽ rất thuận lợi trong việc uốn xoăn của mình!

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

Những lọn tóc lớn hơn có tác dụng tốt cho việc này. Tuy nhiên, hãy cẩn thận: để quá nhiều cơ thể lên đỉnh đầu mà không có gì gần cằm có thể khiến đầu bạn trông nặng nề. Bạn có thể tránh điều này bằng cách thêm các phụ kiện, chẳng hạn như vòng cổ hoặc hoa tai buông thõng xuống phía dưới tóc.

Kiểu tóc xoăn vừa

Để tóc dài qua quai hàm là một trợ giúp rất lớn cho khuôn mặt hình vuông. Trên thực tế, chỉ riêng độ dài thôi cũng có thể khiến khuôn mặt trông trái xoan hơn. Ở đây, Jessica Simpson tạo cho gương mặt vẻ tròn trịa bằng cách thả những lọn tóc trên vai. Độ dài vừa phải sẽ thu hút đôi mắt đến má và mắt của cô ấy thay vì các cạnh lồi.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Ngoài ra, phần cơ thể thừa từ những lọn tóc của cô ấy (điều mà tất cả những người uốn tóc trong chúng ta đều biết rất nhiều!) Làm tròn các góc dọc của khuôn mặt cô ấy. Những lọn tóc xoăn cũng giúp cô ấy che đi phần nào khuôn mặt của mình, rất phù hợp với những người có gò má cao và rõ ràng.

Kiểu tóc xoăn dài

Tóc dài là một tài sản trong thế giới tạo kiểu, và những kiểu tóc uốn phù hợp với khuôn mặt vuông cũng không ngoại lệ. Bạn không chỉ có thể tạo kiểu tóc dài hầu như theo bất kỳ cách nào bạn thích, bạn còn có thể “gội và đi” nếu cần. Sau khi rửa với dầu gội yêu thích của bạn, chỉ cần khăn khô , lược qua với một trong hai lược răng thưa hoặc ngón tay của bạn, và bạn đã hoàn tất!

Cách này đặc biệt hiệu quả nếu bạn có mái tóc dày và xoăn. Nếu bạn chọn cột tóc cao theo kiểu đuôi ngựa, hãy kéo một ít tóc mái về phía trước để loại bỏ các cạnh sắc nhọn mà một kiểu tóc búi sẽ làm nổi bật. Tùy thuộc vào kết cấu tóc, bạn cũng có thể cần thêm một số loại sản phẩm tạo độ cứng (gel, mousse, v.v.) để giữ nếp xoăn và ngăn xoăn cứng, đặc biệt là với tóc dày.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Các kiểu tóc khác cho khuôn mặt vuông

Bob Tousled

Bobs dài rất phù hợp với khuôn mặt vuông, miễn là chúng mềm mại và nhiều lớp. Tránh kiểu tóc bob nhọn và thẳng xuống cằm của bạn; nó sẽ chỉ làm nổi bật quai hàm của bạn, tạo ra hiệu ứng hình hộp.

Tóc bob dài rất phù hợp với những người có khuôn mặt vuông của nữ diễn viên Keira Knightley. Bạn có thể thấy cách cắt này làm thon dài khuôn mặt của cô ấy nhưng vẫn giữ được góc cạnh đẹp.

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Bob dài, mềm

Để tạo kiểu cho nữ diễn viên Gabrielle Union, Vaccaro nói rằng hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt tóc bằng dao cạo. “Đối với kiểu tóc thẳng đến gợn sóng, tôi thích dùng dao cạo để làm mềm phần đuôi tóc và tạo lớp cho tóc. Điều này giữ cho các đường nét tự nhiên và loại bỏ bất kỳ độ nặng hoặc cùn nào thu hút sự chú ý vào quai hàm.”

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *