Máy chạy bộ giá rẻ

Trang review các sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ

sinh-ly-nam-nu
Sức khỏe

8 Điều về sinh lý nam nữ mà bạn đã bị lừa bấy lâu nay

8 Điều về sinh lý nam nữ mà bạn đã bị lừa bấy lâu nay .Mức độ phổ biến của Internet hiện nay rất cao, và mọi người có thể nhận được tất cả các loại thông tin từ Internet hàng ngày.Nhưng sự tiện lợi đó cũng chính là sự  hạn chế của phương tiện này vì bất cứ ai cũng có thể đăng tải thông tin lên mà không cần qua sự kiểm duyệt.Và giờ đây những tin đồn,những lời nói vô căn cứ cũng đã biến thành những thông tin hữu ích kiếm biết bao người lầm tin ngộ nhân.Trong đó những vấn đề về sinh lý bị hiểu lầm nhiều nhất.Bài viết hôm nay sẽ phanh phui 8 điều về sinh lý nam nữ mà bạn đã bị lừa bấy lâu nay.

8 Điều về sinh lý nam nữ mà bạn đã bị lừa bấy lâu nay

1. Không “chào cờ” vào buổi sáng thì không phải là đàn ông ?

Sự “chào cờ”vào buổi sáng chỉ là một chỉ số tham khảo về khả năng tình dục và tình trạng sức khỏe của nam giới, tuy nhiên không phải là một tiêu chuẩn tuyệt đối. Không thể đánh giá một người đàn ông có cương cứng vào buổi sáng hay không mà nó bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và các yếu tố khác. Nói chung, nó bắt đầu từ tuổi dậy thì, và khi tuổi càng cao, tần suất sẽ giảm dần. Sau 30 tuổi, thì rõ ràng là sẽ xuống dốc, đó là hiện tượng sinh lý bình thường.

sinh-ly-nam-nu

Giấc ngủ hàng ngày, sinh hoạt hàng ngày, tâm trạng,… cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng vào buổi sáng của nam giới, và tiêu chuẩn này không thể đánh giá nam giới.

2. Đàn ông kiên trì càng lâu càng tốt ?

Trong trường hợp bình thường, nam giới nên kiên trì 5-10 phút mỗi lần giao hợp là giai đoạn tốt hơn, nếu thời gian kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình giao hợp bình thường. Và nó cũng sẽ mang lại gánh nặng quá mức cho thận của nam giới, khiến chất lượng tinh trùng bị suy giảm.

Ngoài ra, nếu quá 45 phút mà bạn vẫn chưa “xuất binh” thì lúc này bạn nên cảnh giác, có thể mắc phải “hội chứng không xuất tinh”, đó là điều không nên.

3. Tự mình làm sẽ dẫn đến mất khả năng ?

Câu nói này không khắt khe, nhu cầu sinh lý bình thường ở tuổi trưởng thành là rất bình thường. Thủ dâm tần suất bình thường rất tốt cho sức khỏe và hoạt động tình dục, tuy nhiên nếu thủ dâm quá thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và hoạt động tình dục, bạn chỉ cần chú ý lượng phù hợp trong hàng ngày.

4. Một quả trứng to và một quả trứng nhỏ là bất thường ?

Hai bên cơ thể con người không hoàn toàn đối xứng, trứng nam giới cũng vậy. Trong trường hợp bình thường, bên trái sẽ thấp hơn và hơi to hơn, đó là hiện tượng sinh lý bình thường. Nếu không đau bất thường và kích thước chênh lệch không quá lớn  thì không cần lo lắng. Tuy nhiên nếu nhận thấy rằng có những biểu hiện bất thường nên đến bệnh viện để khám và điều trị kịp thời.

5. Bị ngã màu trầm có nghĩa là “chinh chiến nhiều lần “

Điều này hoàn toàn vô nghĩa, màu sắc vùng kín của phụ nữ bị ảnh hưởng bởi quá trình bài tiết hormone, trong độ tuổi dậy thì, lượng hormone trong cơ thể sẽ tăng cao và màu sắc vùng kín trở nên sậm màu hơn. Sau khi trưởng thành, vùng kín sẽ chuyển dần sang màu nâu và nâu đen khi chức năng buồng trứng trưởng thành và lượng hormone thay đổi, đây là hiện tượng sinh lý bình thường.

6. Đau bụng kinh sẽ biến mất sau khi kết hôn ?

Một số phụ nữ hết đau bụng kinh sau khi kết hôn có thể là do thời niên thiếu, hệ thống nội tiết chưa phát triển hoàn thiện và nội tiết hoạt động chưa đều đặn. Nhưng không phải tất cả phụ nữ đều như vậy, một số cơn đau bụng kinh do góc tử cung vẫn sẽ tồn tại sau khi kết hôn.

sinh-ly-nam-nu

7. Nếu không là chuyện đó , bạn có thể không mắc các bệnh phụ khoa ?

Giữa đời sống tình dục và các bệnh phụ khoa cũng không có mối liên hệ nào không thể tránh khỏi, nhiều bạn gái còn mắc các bệnh phụ khoa liên quan mật thiết đến thói quen vệ sinh hàng ngày. Lâu ngày không chú ý vệ sinh vùng kín có thể khiến vi khuẩn phát triển ở vùng kín và gây viêm nhiễm phụ khoa, không liên quan gì đến chuyện chăn gối.

8. Dùng nhiều sản phẩm da phụ khoa để vệ sinh 

Nhiều chị em mua kem dưỡng da phụ khoa để vệ sinh hàng ngày nhưng hoàn toàn không cần thiết. Nếu bạn khỏe mạnh, bạn chỉ cần nước sạch hàng ngày. Một số thành phần trong kem dưỡng da phụ khoa có thể phá vỡ sự cân bằng axit-bazơ của vùng kín, dẫn đến giảm sức đề kháng tại chỗ và gây ra các loại bệnh.

Thực tế tôi thấy  rằng nhiều người đã hiểu sai về kiến ​​thức sinh lý này, nếu có biểu hiện gì bất thường trong sinh hoạt thì nên đến bệnh viện khám và tư vấn kịp thời thay vì khám trên mạng nhé .

Nguồn : https://www.global-news.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *